Palpak na Ina

Sinabihan ako ng Pedia ng anak ko na gutumin at ibreast feed ko si baby. Ayaw ni Dra. na bottle fed ang patient nya. Nagagalit sya. Tinry ko at Sobra na ang iniyak ng anak ko. 6hrs na sya di naka kain, pati ako umiiyak na. Wala talaga lumalabas sa dibdib ko. Tnry ko mag pump. Konti lang lumabas. Suko na ako. Naawa ako sa anak ko. Pinainum ko na ng formula. Eto sya sa tabi ko mahimbing natutulog habang ako umiiyak dahil iniisip ko wala ako kwentang ina :(

6 Replies

I feel you my newborn ko walang kain for 3days kasi gusto nila na pure breastfeed wala padin akong milk ngayon meron pero hindi padin kasya sa baby ko kaya nag decide talaga kami ng partner ko nga eh formula. Minsan umiiyak din ako at ma depress kasi wala akong mabigay na milk ni baby kahit uminom na ako ng malunggay, 3x a day natalac, uminom ng sabaw at iba pa maliit padin ?. Na binat ako dahil sa stress at depressed talaga ako until now. Huhu. I hope and pray na kakayanin natin to for the sake of our baby.

2y ago

Buti naka yanan mo ang 3days? sa akin 6hrs lang parang torture na. Ginawa ko na din. 3x natalac, bumili na ng buto buto para ilaga at may sabaw araw araw, nakaka 2ltr. a day ng tubig. wala talaga. Hugs sa tulad natin di makapag produce ng milk ??

Ganyan din po ako nung first few days ko. Nagbasa ako online ng mga tips for breastfeeding. Basta try lang ng try. Kahit masakit at nagsusugat na gawa ng konti lang talaga lumalabas, continue breastfeeding pa din po. One week halos akong ganun. Ngayon po madami ng milk. Sobra na actually kay baby. May natry din po akong lactation cookie. Nabentahan ng secretary ng pedia ko. Feeling ko effective naman po. Basta try lang po ng try. ?❤

mi mag milo ka palagi nakakatulong yun para sa breastfeeding kay baby kakapanganak ko lang nung august 10 3days din wala akong milk sa dede ko kaya kawawa si baby kaya todo milo ako lagi ka mag milo mie tas mag pa araw ka rin sa umaga nakakatulong yun sa breastfeed para kay baby

sa baby ko nag formula milk din naman ako. kase wala lumalabas saken na milk then baon utong ko. pagkauwi namen bahay nagkaroon nako milk gumamit ako manual pump ?

mie ok lang formula mo siya basta sabayan mo din ng gatas mo mix mo kasi mas maganda kong gatas mo talaga na dede ni baby

unli latch nyo lang mi lage kayo magsabaw, water, gatas, tas malunggay