Kung 4 days na pong tapos ang period, mabubuntis po ba kahit sabi niya may nailabas siya konti ?

Sinabi po niya sa akin na umihi daw po ako agad at maghugas, pero pano po yon kasi naaattract po ako sa kanya ng ilang araw na, di po ba kaya ay fertile day/s ko na ? Sana po masagot niyo para malaman ko po kung posible na sagot ay kung mabubuntis po ako. #advicepls

1 Reply

may possibility po mi

2y ago

Thank You Mi. Papalipasin muna ilang araw nyan or hintayin kung magka-period pa next month tapos bago ako maligo kagabi may white at sticky discharge. Not sure, pero bili na lang ng PT tapos i-try after ilang days or kung ma-delay ng period.