MUCUS PLUG OR DISCHARGE LANG?

Sinabi ko na to kay OB last Wednesday. Sabi nya baka active lang daw vagina ko. Pero the next morning kasi madami nnmn sya. Discharge lang po ba talaga to? Nag woworry ako going 26 weeks ako this Sunday. Natatakot ako baka mucus plug pero wala nmn sumasakit sakin.

MUCUS PLUG OR DISCHARGE LANG?
27 Replies

Ane be... Mucus plug may dugo po .....

hala ganyan din po ako.. makati din po ba?

5y ago

hindi nawala sa lactacyd sis .. saka nakati padin sya as in super duper makati de pwede na de kamutin . GYNE PRO 68 pesos lang un sis ung 60ML yata pero un kna malaki sis magkasing price lang naman sila ng lactacyd .. un nga lang sis de sya mabula naiiwan ung liquid sa pwertao which is un daw ung pumapatay ng bacteria X2 kc daw un sa pagptay ng bacteria sis .. mkkbili ka nyan sa TGP o kahit saang pharmacy

Normal lang po nyn mamsh..

Prng discharge lang mamsh

Ganyan din sakin ngayon ahhahaha

5y ago

Ilang weeks kna mommy?

Discharge lang po .

Normal same mine