21 wks.

Simula nung 6 weeks to 15 weeks ko nagspotting ako, hindi naman every day. Minsan wala, minsan meron dati. But now na tumuntong ako 15weeks hanggang ngayon nawala na spotting ko ibig sabihin po ba malakas na ang kapit ni baby ? Dati 3x a day yung iniinom kong pampakapit, but now 1x a day nalang pinapatigil na din yung OB ko, kaso ako lang yung may ayaw dahil natatakot ako.

1 Reply

Nakabedrest ka po ba and no sexual contact din? Ano raw po reason ng spotting mo?