please i need advice

Simula nalaman namen ng kalive-in ko na buntis ako para nag iba ugali niya. Sobra iba iba akala ko kapag mabuntis niya ako matutuwa siya at di niya bibigyan ng kaka stress ko. Lumalala pa ang ugali niya onti away namen pinapalayas niya ako. Sobra sikip ng damdamin ko minsan gusto ko nalang patayin sarili ko please advice naman po pleaseeeee? hirap nakoooo

1 Reply

pinapalayas ka niya kasi alam niya wala kang kakayahan magwork kasi buntis ka kaya malakas loob niya alam nya na babalik ka sa kanya kasi kailangan mo siya..

5y ago

Sobra po maselan po ako magbuntis onti galaw dinudugo