Worried Mom

Simula nagstart ako magbuntis kada semester ko nagkakasipo n ako't sumasama pakiramdam ko natatakot ako para sa epekto nito kay baby. Malaki ba ang chance na may epekto ang nagiging sakit ko kay baby? Sobrang worried ako please advice. P.s.Di naman ako pumapalya sa prenatal vitamins ko (Obimin plus) thank you #firstbaby #1stimemom

1 Reply

wala naman po epekto sa baby yan. kasi ganyan din ako,kahit sa 1st born ko,humihina kasi immune system natin. kompleto din ako ng iniinom pero sinispon pa din 😁

3y ago

mas maganda po ask nyo sa OB nyo,para mawala worry nyo. kasi Pansin ko dami dito buntis nagkakasipon or mostly buntis nagkakasipon..baka po may tinitake na gamot yong napanuod nyo kaya nagka abnormalities yong baby. sabi naman sa google wala masamang epekto 😁 pero mas maganda sa OB nyo manggaling 😊