hi mga ka momshies nagsuka din po ba kayo ng mapait ng around 6mos preggy kayo?

Simula malaman kong buntis ako dahil ayaw ko nagsusuka never po ako nagsuka ng naglilihi napipigilan ko sya somehow. Pero today sinuka ko po lahat ng nakain ko simula umaga. 4x po ako sumuka at ngayon plng nahihimasmasan ng konti. Bukas palang po ako mgppcheck up ulit. Nranasan nyo din po bang sumuka ng stomach juice? Feeling ko ung mapait na sinuka ko ng huli ay acid. Nhihirapan po ako di ko alam ano nagtrigger dito

2 Replies

Yes nrransan ko yan momsy khit nga nung 8mons ako na preggy nag ssuka pa ako

Yes po.