Buyag sa Cebuano, naniniwala ba kayo sa buyag mi, or sa envious eye

Simula kasi nung hinawakan yung tiyan ko, at ina-appreciate ako ng kapit bahay na hindi ko bati, nagkasakit na ako sipon ubo at lagnat,madalas nadn tumigigas si baby 5 months na po, at hindi na maitago tyan ko, gusto ko sana mga family lng nakaka-alam

1 Reply

Mi dadating ka talaga sa point na di mo na maitatago yan 😅 kasi lolobo at lolobo yan. Pag tapak ko din 5 months biglang laki tyan ko. Kung nabati ka naman, dapat pinakuluan mo yung damut na suot mo non tapos hinagis sa labas. Haha ganon ginagawa sa mga batang nababati e. 🤣