KANINA 1 CM NA AKO PERO MALAMBOT AT MAIKSI NA LANG YUNG CERVIX

Simula kahapon ng hapon after ko maglakad nang maglakad at magpatagtag sobra sumasakit yung parang buto ng vagaygay ko then now parang mas sumakit siya to the point na di na ako makagalaw o makalakad sa sobrang sakit huhu #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #firstmom

5 Replies

hays 39 weeks and 1 day 2cm halos ma lumpo na kka lakad at exercise pain still tolerable na walwala din hindi nag tutuloy, 3x a day na din nag promise at pineappe juice, ano pa kaya need mag pa induced na kaya?

9mo ago

na nganak na ko kinabukasan after commenting here hahahaha nakita ko mga recos about exercises and baba hagdan, whole day ko ginawa morning hanggang gabi then baba akyat hagdan very helpful din mag frogbsit. hehehe normal delivery 2hrs labor lanh

Inform niyo po OB niyo baka po malapit na po kayo manganak. Sa akin po kasi for a week 1 cm lang ako and then nung nagstart na ako maglabor ayun mabilis na lang mag 8cm hanggang sa nakapa na yung ulo ni babyy.

10mo ago

Kahapon mi sinabi ko na kay OB kaso sabi nya early stage ng labor pero 1cm pa rin daw

Grabe yung sakit 😮‍💨

10mo ago

Sabihin niyo po sa ob niyo po

Kamusta, nanganak ka na po?

10mo ago

Hindi pa rin po 🥲

Up po