Yellow Discharge

Simula 1st trim ko I have this kind of discharge is it normal? Kayo din po ba naranasan nyo to?

Yellow Discharge
86 Replies

Magpacheck up ka na ba sa OB mo Sis? Parang iba kasi yang discharge mo

Mommy pa check mo po sa OB nyo, tapos may ibibigay silang reseta sayo

I think infection po yan. Better consult ur ob po...dkc normal yan

yeast infection po yan kailangan magamot po yan before manganak.

infection momsh better consulr your OB baka mahawa pa si baby

bat andami ako my ganyan pero prang patak lng ska minsan lng.

Punta kana po agad sa ob mo. Baka po may inspection ka

Pacheckup ka na momsh. Vaginal infection na siguro yan..

pa check ka na po sa ob...i think may infection ka po...

Yeast infection. Resetahan po kayo ni ob ng antibiotic.