Understanding Hubby

Siguro okay lang sa mga hubby natin na hindi tayo makipagsexual intercourse sa kanila while pregnant dba? May nagsabi na ba sa mga hubby nyo na parang hirap sya na wala yon? Though si hubby na mismo nagsabi na wag na muna kami mag ganon nagwoworry lang ako sa kanya hehe ?? turning 2 months na kase kaming hindi ng dodo which is okay lang sa akin. ☺️☺️

1 Reply

ina advise pa po ng ob ang sexual intercourse pag buntis specially pag malapit ka na manganak para di ka mahirapan at lumabas agad si baby