40 weeks today

No signs of labor, lakad na po ako ng lakad. Medyo worried na po ako para sa sarili ko lalo na sa baby ko. Ano pa po pwedeng gawin, please i need an advice po. 🥹🥹

4 Replies

kung ako ang nasa kalagayan mo mag papa induced labor na ko mi.. kahit may mga nanganganak naman ng 42weeks .. ayaw ko mag risk.. overdue na kasi yun possible makakain ng poop si baby pwde magkaron ng complications.. pwede kayo mag usap ni OB ano pwede gawin na... anyway lagi kasi ako maaga nanganganak 38weeks sa panganay emergency CS and 37weeks sa bunso sched CS breech

6mo ago

yun nga mii kelangan pag usapan na ng OB at makapag desisyon na.. mas ok na yung alam na safe CS man yan or induced labor.. pag induced labor kasi kung hindi pa rin bumaba si baby ma CS pa rin e.. ganon ngyari saken sa panganay ko hindi bumaba kahit 8cm na ko yun pala naka cord coil na..

Going 40 weeks na din ako mii. pagod na legs ko kaka exercise pero parang ayaw pa din niya lumabas. 2nd baby ko na ito. sa 1st baby ko maaga ko nanganak hnd nasunod sa edd. Edd ko ngayon is Dec 10 and Dec 15. Gusto ko na umanak 😔

6mo ago

same tayo pagod nako sa kakalakad mii. pero may nga nagsasabi na mababa na nga daw ang tyan ko, kaso ayaw nya maghilab. ayun yung kinakatakot ko.

ako nga din,40 weeks na ds week.. no sign of labor dn.. nag insert nako prim rose at nagtitake dn,pati Buscopan pinaiinom nko Ob..ay iwan..antayin ko nalang kumusa si baby..napaka antukin ko panaman ngayon🥺

6mo ago

nakakapagod na mag squat,mag lakad kong anu ano pang ginagawa ko..ay iwan napapagod ako na nagugutom..tapos aantukin😂

Me mag 38 weeks bukas, closed cervix pa din nung nagpa checkup kami kahapon.