sign

sign po ba na malapit na ako mamganak kapag..--masakit na balakang at binti--di,makahinga sa gabi pag nakahiga--di makatulog sa gabi--may lumalabas po sa panty ko na white na parang sipon kahit po,sa pag ihi ko may sumasama na--tapos po pag nalakad ako masakit buto ko sa bandang vagina. Lahat po yan nararamdaman ko ngayon

1 Reply

Lahat po yan normal sa buntis sign po ng labor ay yung sumasakit ang puson or humihilab every 10 to 15 minutes...ang magkaroon ng discharge at pag nilabasan ka ng tubig