diarhea

Is it a sign of near labor pag nagtatae na @36 weeks preggy

13 Replies

akoh nga poh 34 weeks plng poh e,,pero gnun nah poh akoh,,hnd nman as in mlmbut,,pero sdyang ibah tlagah d 2lad ng mga nkaraang linggo,,bkah dhil nah dn mxiado akong tagtag

gnun plah,,kyah pla ngtayaka koh,,panay poop akoh ngaun,,every kakain lbas agad,,dati nman hnd ones a day lng,,pero etuh mga arw nah dmating lgi nkuh ng poop

5y ago

Ganyan dinnpo ako bigla na lang sasakit tyan ko then basa pa tae ko

Ako po 29 weeks palang pro basa na poop ko asnin prng tubig 😭 ngwoworry ako , diarrhea rn po ba un

5y ago

Pacheck ka na lang sa ob mo momsh

Prelabor diarhea tawag jan inum ka ng maraming tubig bka madehydrate ka..pero sobrang aga sayo 36 weeks

Talaga momsh?? Nag tatae pa nman talaga ako ngayon, nag woworry nga ako eh baka may effect kay baby

5y ago

Mas ok kasi kapag natignan ng ob para alam ang gagawin

Yes mamsh lakad lakad ka po para maexercise ka :)

5y ago

Opo yan po ginagawa ko mamsh

36 weeks is not yet fullterm.

Yes, that is early sign of labor.

Yes po, possible.

Ok po salamat😊