pananakit ng puson at pangangalay ng balakang

sign na po ba ng labor yung pananakit ng puson tsaka pagngalay ng balakang? may lumabas na den po saking mucus pero wala syang kulay clear lang po sya 33weeks na po ako today #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Much better po na ipaalam nyo po sa OB nyo. kase kumg sign po nang labor yan masyado pa pong maaga

3y ago

mali lg pala ang counting namin mommy sa utz ko kse feb 28 ang duedate ko pero sa LMP ko last week to first week ng May kse july ang last mens ko pero late ko nalaman na posible pala na reglahin paden kahit buntis na unti unti na palang tumitigil pagganon pero thanks for answering my question kahit nanganak nako mommy :))

Normal lang po yan mommy😊 masyado pa pong maaga para manganak kayo😊

3y ago

thankyou po :)))