sign

Sign na po ba to na manganganak na? Dalawa beses na po ako nyan nilabasan tapos un ihi ko mapula. Thanks po sa sasagot. Ftm here

sign
1 Reply

yes, pwedeng oras o araw na lang ang bibilangin. ganyan sa akin e. umaga pag gising ko may dugo na sa panty ko. nanganak ako kinagabihan

4y ago

Slr po. Ganun po ba sis . Kanina nga po pag gising ko naiihi ako tapos mga ilan minuto pagtapos ko.umihi nilabasan naman ak9 ng dugo sa panty. Pero wala ako saket na nararamdaman. Sana nga makaraos na ko