Mucus plug o panubigan?

Sign na po ba na mag labor after discharge mucus ng mucus plug. Malapot po kasi na kulay white yung lumabas sa akin. Ano po kaibahan nito sa panubigan or amniotic sac? #firsttimemom

1 Reply

iba po amg mucus plug sa panubigan :) ang mucus parang white mens ang panubigan para kang naihi ng tuloy tuloy na hindi mo mapipigilan

2y ago

Thank you momsh. Pero sign na po ba na malapit na akong mag labor pag lalabas na ang mucus plug? Masakit na din kasin puson ko..