LABOR OR NOT?

Sign na po ba ito ng labor? Nagdidiarrhea po ako. Naka limang balik na po ako sa cr. Mula kaninang umaga hanggang ngayon.At sobrang naghihilab po tyan to the point na diko maidentify kung naghihilab ba sya dahil sa naccr ako o naghihilab na sya kasi maglalabor na ako. Malayo rin naman po interval kasi pawala wala pa sakin. Wala rin po nalabas na kahit ano sakin. Im on my 38 and 4 days na po. Sana masagot nyo po ako please help po. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Read this article po para sa signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug