Sign

sign na ba yung malapit ka ng manganak kung always na naninigas yung tyan lalo na kapag nakahiga? Thanks.

5 Replies

Same po tayo ganyan din ako Pero naninigas at sumasakit balakang Pero sa gabi Lang tpos nawawala na sa umaga. 37weeks 5days here. Ikaw po ba?

4y ago

37 weeks and 6 days na rin po. Ganun din sakin naninigas lang yun tyan tapos di na makatulog ng maayos kapag gabi. Sana makaraos na tayo mamsh and di na tayo pahirapan ni baby. Hahaha

Always check pa din po kung gumagalaw si baby sabi kasi sakin iba po ang naninigas ang tyan sa gumagalaw si baby

4y ago

Good to hear that mamsh. Godbless po

Sbrng sakit n po ng puson.. N prang hmhilab hilab na..

UP