Labor sign

Sign na ba ng labor ang pananakit ngbalakang tapos paninigas at pananakit minsan ng singitan btw 35weeks and 2 days na me . Need na kaya ako pumunta ng hospital? Plss paki sagot po. #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

di naman po.. sa ganyan po kc mqbigat na po bby naten.. mas malala pa jan ang sakit ng singit ko po at likod at puson, always din naninigas sakin at 34weeks.. qng may kakaiba kang discharge posible po na nang oopen na ang cervix mo..

4y ago

cs po ikaw?