39 weeks Day 2

No sign of labor. Waaah medyo paranoid na ko. 2nd baby ko na to after 7yrs.. Any suggestions po mga mommy. #advicepls

6 Replies

40 weeks via lmp and still no signs pero 39 weeks palang if ultrasound susundin pero no signs pa din. 12 yrs gap from my last kiddo. kakapraning sana makaraos na tayong lahat ng maayos.

40weeks and 5days na ako ngayon. ngayon lang din ako nagkasigns. labas na mucus plug ko kaninang madaling araw at masakit na ang contractions ko pero irregular pa ang interval.

38 week and 5 days no sign ng labor din nawoworied na nga din ako 2nd baby din after 13 yrs

panay lakad na nga ako a kyat baba sa hagdan nglalaba pa nga wala pa din

3y ago

same tayo nq ginagawa

same tayo nakaka praning na nga 😂 ilang cm kanaba ?

3y ago

ndi ko pa po alam bukas ko pa po malaman..

try nyu po inom pineapple juice

3y ago

yes po dapat po every day, nag try dn ako chuckie haha sabe nila it helps dn