39 weeks na bukas.

No sign of labor parin. Naglalakad nako every morning mga 1 hour. pag uwi nasakit lang paa ko pero ung tyan at balakang ko. wala parin. No discharge parin. Gusto ko na makaraos, dahil ang init na ng panahon ngayon. lalo na't sa ting mga buntis ?? Si Baby ang likot likot parin.

2 Replies

39 weeks & 1 day ko pinanganak si baby momsh. Wag ka po mainip lalabas din po sya pag ready na sya ☺️

4y ago

hehe yes momsh mga 3 days ko narin nagawa pag umaga lang. pag tanghali di na kasi sobrang init