38 weeks and 6 days

No sign of labor padin at mga mamsh ano po ba dapat gawin na stress na po ako at gusto ko na po makaraos lahat po ginagawa kuna exercise, lakad, squat, pineapple, insert primrose at hyoscine pero wala padin talaga hays 8 days nalang before ako mag due date tatakot nako huhuhu!!!! 😭 Ps. Sana po may sumagot at May magbigay ng advice everytime po kasi na nag popost ako dito wala po sumasagot hays😅 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

3 Replies

Same! 39W&4D. 😭 Everyday lakad lakad, akyat baba sa hagdan, inom pineapple juice, kain pineapple pero no sign of labor pa din. Ff check up ko tom, sana may progress na. 😭

ako po 40weeks na bukas walang kahit anong signs ng labor tapos nilagnat pako kagabi at sobrang sakit ng katawan hays diko na alam.

try mo po salabat with kalamansi or lemon,at estimulate mo yung nipples mo 😅para mahikayat si mareng "LABOR"..

3y ago

pwede po ba kalamansi lang kung walang salabat 😂