Hello po. Ask ko lang 36 weeks and 2 days na po ako pero wala pa rin akong nararamdaman i mean no

Sign of labor pa rin 😩ano po ba pwede kung gawin? Pero sabi ng doctor sakin naka cephalic position na si baby, first mom here

2 Replies

hi mamsh, ganyan po tlaga iba iba ng nararamdaman. Ako nung nagbubuntis pa ako wala din akong nararamdaman nung 36 weeks. Then nanganak ako nung pang 40 weeks na muntik na nga umabot ng pang 41 weeks eh. Lakad lakad ka lng para bumaba pa si baby pwede ka ding mag squat. 😊

same 37 weeks na aku wala pa ding sign but no worry lalabas dn si baby pag time na