Tanong ko lang po

Sign of labor na po ba yung pag tumitigas ang tyan pa ulit2x at parang mag poop na?

8 Replies

Same po sakin.kaka39 weeks q lg po. Mdalas ag contraction nya.at prang my lumalabas na mputing prang puti na prang sipon.at msakit minsan sa puson q na nhihinto aq sa qg anu man na ginagawa q.masakit maxado sa lowerback q.sign of labor na rin po ba to?!

4y ago

Braxton hicks daw po yan .naCoconfuse kadalasan mga nagbubuntis ..

Pwedeng labor na yan momsh. I-timer nyo po ang interval o pagitan ng sakit yung nawawala sya, pag halos same time o umiiksi ang oras ng pagitan at tuloy2 labor na po yan.

ako din po 36weeks and 5days ilang araw na sobrng likot at mayat maya tigas ng tyan q tpus kala mu kinikiliti pwerta q ..,

Same tayo sis sa brown naman lumabas sakjn pero close cervix ko pero sobra baba na daw ung baby ko

4y ago

Hindi kopa sigurado peru ngayon tinatawagan kuna yung OB ko at i explain to her so ngayon mag ready na aku pupunta sa clinic.

Yes po.. Ilang weeks na po ba? Time niyo po yung contractions niyo mommy..

4y ago

Walang anuman po mommy.. Stay safe po and have a safe delivery.. Balitaan niyo po kami pag lumabas na si baby😊

Ilamg weeks ka na mamsh? Mabilis na interval?

4y ago

Peru ang sakit na talaga ng tyan ko tapos mga 4am merong lumabas sa akin na parang tubig peru hindi po siya mashadong ka dami kunti pa siya.

Kabuwanan nyo na ba momsh?.,

4y ago

38 weeks na po aku

May mucus plug na?

4y ago

Wla pa po peru parang merong clear na yellow parang sipon.