preterm labor po ako.. ang bilis ng pangyayari.. hoping na naagapan agad.. ingat po kayo

sign d makatulog, mataas bp, may ibang discharge.. nagpatingin kami sa dok(ob er) sabi sarado cervix ko ngreseta ng gmot.. tapos bedrest daw.. sbi ng nurse un pla complete bedrest nsa reseta nasa likod pa .. nurse kasi ng explain un pla ang nakasulat complete bedrest sana d na lang ako pinauwi...or sana ngpaconfine ako.. layo pa nmn ngg biyahe .. november pa siya dapat... pls. pray for my baby (Psalm Datu P. Mirabete) .. premature siya.. our first son... still fighting.. in Jesus name lulusog, sisigla, lalaki, lalakas at walang magiging kumplikasyon ang baby Psalm Datu P. Mirabete namin. Amen. thank you Lord. #pleasehelp us to pray thank you so much

7 Replies

Prayers mi. :)