preterm labor po ako.. ang bilis ng pangyayari.. hoping na naagapan agad.. ingat po kayo

sign d makatulog, mataas bp, may ibang discharge.. nagpatingin kami sa dok(ob er) sabi sarado cervix ko ngreseta ng gmot.. tapos bedrest daw.. sbi ng nurse un pla complete bedrest nsa reseta nasa likod pa .. nurse kasi ng explain un pla ang nakasulat complete bedrest sana d na lang ako pinauwi...or sana ngpaconfine ako.. layo pa nmn ngg biyahe .. november pa siya dapat... pls. pray for my baby (Psalm Datu P. Mirabete) .. premature siya.. our first son... still fighting.. in Jesus name lulusog, sisigla, lalaki, lalakas at walang magiging kumplikasyon ang baby Psalm Datu P. Mirabete namin. Amen. thank you Lord. #pleasehelp us to pray thank you so much

7 Replies

I'm also suffering with the same concern. Since mejo malayo un MW q.. I took a free online consultation with an OB. these past few weeks kasi nakakaramdam aq ng madalas na paninigas ng puson ko. most of the time pa, mejo masakit sya. pro hindi naman aq ngkron ng same color of discharge. but I was advised again na uminom ng pampakapit 3x a day for 1week. I'm also worrying with my baby kasi baka matulad sa first pregnancy ko. Premature yun baby ko s first pregnancy.. and High Risk na daw kc pg gnon. Let's all pray for the safety of our babies. Sana maging healthy c baby mo..

1y ago

duvadilan po. 3x a day yun nireseta sakin eh..

hello mi nag 1cm po ako 25weeks. naramdaman ko agaad kasi naranasan ko na managank ng 24weeks before, and nag preterm ng 7mos sa successful pregnancy ko now naka bedr3st ako allowede naman ako mag cr at maligo. Sana mag closed na cervix ko. Praying po sa Baby mo po. 🙏♥️

1y ago

condolence mi. ♥️🙏

hala .ako late nakaktulog ,may discharge ako pero Hindi nmn mabaho halos 1 week ko na napansin Ang panty ko na madumi pero wlang Amoy . kaso di pa ako nkapagpacheck sa Ob ko

praying for your baby 🙏🏻 ng threatened preterm labor din ako nung 2nd trimester. May I ask anong kulay yung discharge na lumalabas sayo kasi may weird na lumalabas din sakin

1y ago

pinkish... sa tissue.. tpos brown sa napkin... tpos un malagkit na may konting blood.. na dun na ako ng fear kasi malapit na daw un maglabor... kala namin sa uti... ingat po... if may something kakaiba... check up na... nagcheck up naman kami at ng info sa ob... kaso un nga mabilis un pangyayari...

Praying for your baby 🙏🏻. Ilang weeks ka sis? Wala ka bang na feel na masakit or parang ngawit na balakang or pwetan?

1y ago

Kasama po kayo sa prayers ko. God willing, baby Psalm Datu will be safe and healthy, In Jesus'Name, Amen. 🙏🏻❤️

in Jesus name, it is a Yes and Amen!

1y ago

thank po sa dasal ninyo... hoping for the best plan God's prepare for our family..

Prayers mi. :)