co thai

sieu am bao nhieu tuan moi biet trai hay gai

63 Các câu trả lời

Còn tùy bé nhà mình nằm như thế nào nữa ,... nếu nằm khuất sẽ khó 9 xác,... 16tuan cho chắc,... nhưg còn tùy chỗ siêu âm, ... có khi họ lại đoán nhằm,...

Mình thấy tuần thứ 12 là đã biết giới tính của con rồi nè. Tuy nhiên, đôi khi do thế nằm của bé mà vẫn chưa xác định được ở tuần thai này

Mk 12 tuần khám mà bà bs k thấy nói giới tính gì...hỏi bả thì bả kêu 16 tuần rồi biết...điên máu lắm mom...tùy theo bs nữa nha mom

4y ago

Thì bs muốn cho mình biết chính xác để mình khỏi hoang mang, chứ dự đoán thôi để làm gì

Khoảng 15w là chắc ấy mom. Nhưng nên đến các phòng khám lớn uy tín. Chứ có nhiều chỗ người ta bảo siêu âm sai ạ.

Tầm 13w nhé. Lúc này bs nhìn góc sinh dục sẽ biết được nếu 90° là con trai còn 0° là gái nhé

Mọi người đi xn sàng lọc trước sinh Nipt từ tuần thứ 10. Là biếtđc trai hay gái ngay

tùy m ơi như mk 11t bs bảo zai đến giờ 28t bs vẫn bảo zai

Tầm 12 tuần là biết rồi nhưng chắc chắn thì tầm 16 tuần m ạ

mình 12 tuần đã biết rồi. đến 16t thì chính xác hơn.

Nhanh thì 13 tuần còn không thì 15 16 tuần đi siêu âm