IUD/sex life

Side effects Hello mga mi! Ask ko lang sa mga kapwa mommies ko na naka IUD after cs. Ano po mga side effects sainyo? Bali 3weeks ppt palang po ako today. So far cramps lang po yung nararamdaman ko. Sex life Sa sex life nyo naman mga mi kamusta po yung first time nyo ulit mag do ni hubby ano po feeling? natatakot po kasi ako feeling ko pag pwede na po ulit kami mag do baka masakit po? or ramdam yung string daw? pero wala naman din ako nakakapa sa pempem ko na string mga mi. Thanks mga mi sana masagot☺️#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Yung sa side effects iba2x nman reaksyon ng katawan dyan. Dipende sa katawan mo mii,pero common kase dyan yung Pananakit ng ulo at mood swings. Sa sex life po,normal na masakit sya sa umpisa ke normal or Cs kaya advice ko po sayo pag nag-do ulit kayo ng mister mo sabihin mo wag yung bira kaagad. Kumbaga pa-konte konte or slow muna ganern para di bumuka ang tahi lalo na CS ka.