Mis sinusunod nyo po ba yung matulog on your left side? Kasi hindi daw po advisable yung sa right

side? Ang hirap po kase matulog sa left side, kasi sumasakit po likod ko, mas comfortable po ako sa right side..😢 Tsaka one more thing po, safe po ba matulog on your right side, tapos nasa right side po din yung ulo ni baby? Am I harming my baby?😢#pleasehelp

9 Replies

left side tlga akong kung matulog .kasu minsan masakit sya kya nag papalit ako ng position, at kung minsan nsa right side ko nmn. kaya gingwa ko ,nakatihaya ako pero dapat mataas ang unan ung, di pantay ang katawan ko pg nakahiga. kc nga bawal un sa baby baka di makahinga. kaya lageng mataas unan ko. nasasalo pati likod ko. para lang makatulog ako ng maayos. minsan nmn nsa Puson ko lng sya kya naninigas 🥰kya di rin bsta makatagilid ng position.