Hi!

sino team september dito? Kaway-kaway! excited na po ba kayo??☺

113 Replies

🖐👋👋 September 7 here. At week 13, the baby's gender already showed up🤗

4y ago

Actually, we didn't expect it. Nagulat nga po kami kasi the OB who did the ultrasound asked us if we wanna know the gender. So, without hesitation, I said Yes! I'm excited kasi I prefer a baby girl sana, although kahit anong gender ok lang naman as long as healthy. To think na we're trying for 10 yrs. para makabuo and the Lord heard our prayers at ayun nga may lawit na. Hehehe. Thank God!

september irr pero not sure pa sa gender hehe . goodluck to us mga mamsh

September 15 here. 😇 Panay galaw nadin ni baby mo? Lalo na sa bandang puson? 😊

4y ago

Same tau mamsh! Ang likot na ni baby. Madami na rin akong gutom.haha. Ano gender nya?

Sept 9... 🤩so excited n malaman gender nya... 2nd time mom...

Sept 8. Super excited na 😍 inuunti unti na din namin mga gamit ni baby 💞

Meeee. Sana makita na gender nextmonth balik kay ob. 😊😊😊

sept 22 baby boy 😁😊😊 excited to meet our 2nd prince ❤️❤️

Sept. 9 baby girl. 1st baby ku. Kaya sobrang excited nako.

4y ago

Same to you sis

me 🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ super excited na ❤️

Team september po 28 weeks and 2 days 😊 baby boy po 😁