chickenpox

si panganay ko may chickenpox, buntis ako ngaun sa pangalawa 33weeks. may risk pa din bang mahawaan ako kahit nagkachickenpox na ako nung bata ako?

3 Replies

naku.. hindi naman po sa tinatakot kita pero yan po ang kauna unahan sinabi saken ng OB ko, iwas daw po ako sa mga may bulutong. Kelangan daw po isolate talaga. May naging pasyente daw po sya noon, nahawa yung baby sa loob ng tummy nya, paglabas daw po ng baby nakakaawa itsura.. hindi nakasurvive.

mommy nahawa ka po ba nun? and ano naging effect sa baby?

No na mommy

5y ago

pero mash, wala naman po magiging effect sa pinagbubuntis? kawawa kasi si panganay, hindi ko tuloy maalagaan ng maaus dahil baka daw mahawa