Breastfeeding Mom ❤️

Si lo ko, may 4 na ipin na, lagi niya kinakagat nipples ko, an sakit sakit tlga. Hehe. Pano ginawa niyo pra di panggigilan ni baby dede ko? Pashare po. Thankyou ❤️#advicepls #theasianparentph

5 Replies

sa akin mie..nung start pa lng xang nangangagat,pinagsasabihan ko kaagad na masakit yon...11 months na bb ko ngayon..di nya kinakagat dede ko,dahil minsan kahit pakagat na xa,ni reremind ko xa kaagad na di pede yon,dahil masakit.nkkinig nmn xa...kamay ko kinakagat nya☺️☺️☺️

Same case mommy 😂 alam mo hinahayaan ko na lang and tinitiis kase pag sinaway ko lalo niya lang kinakagat Pero pwede mo try massage muna yung gums ni baby before feeding

nkakaguilty my times n nabibigla ko ntatapik ko siya sa face pag kinakagat ako. ayun napapaiyak ko siya.. mga 2x n ganun. after nun d n Niya ko kinakagat.

nung teething ang daughter ko, kinakausap ko. and then stop feeding, bibigyan ko muna sya teething toys para dun nya ilabas gigil nya. 😁

Nakuh sakit talaga nyan Momsh. ako kinakausap ko po si baby pag ganyan. nakikinig naman sya peronde pa rin talaga maiwasan minsan manggigil