Ganito din puba si lo nyo?

Si lo kasi pagkatapos i hele i lalapg kuna sa higaan nya den after 5 mins magigising. Pero pag tinabi ko sya ng ganito saken nakaka tulog na sya ng matagal??‍♀️? He is turning 4 months this coming 28 ?

Ganito din puba si lo nyo?
92 Replies

hubarin nyo po ung huling damit nyong sinuot ilagay nyo po sa unan nya (isuot) or ilagay nyo po sa malapit sa kanya ung di mababalot sa kanya. effective daw po un kasi naaamoy nila un aakalain daw po nilang kayo un. ung init ng katawan po kasi tsaka amoy nyo ung hinahanap hanap nya kaya ganyan sya. try nyo po.

same here mamsh.. almost 2 mos ako ganyan kay LO ko. pagka 3 mos nya dahan2 ko n syang sinanay.. medjo mahirap sa umpisa.. pero kung saan po komportable c baby yaan mo lang mamsh.. wag nyo po intindihin cnasabi ng iba na wag sanayin sa karga, hirap kaya... 9 mos na LO ko ngayon 😊

Same tayo mamsh., mag 4 months na din si baby ko. ganyan na ganyan.. sarap ng tulog kapag nakadikit sa akin pero pag ilalapag ko na sa higaan niya mamaya maya magigising na tapos kukunin ko ulit ihehele saglit makakatulog din ulit sa braso ko.. ang sweet nga eh pero anbigat na hehe

Ganyan po panganay ko nung baby pa. Nakadapa sa dib2 ko kpag natutulog. Kpag himbing na itatabi ko nlg saakin habang yakap2 baka nasi malaglag pag ganun pa dn posisyon. . Nagbabago dn naman habang lumalaki. Hayaan mo na minsan lg naman sila maging baby.

4y ago

Truth. Naranasan ko yun tulog na tulog ako nadulas ung baby ko sa pagkakadapa sakin. Buti na lg may kulambo at nakaipit sa ilalim ng foam. Dun sya nag shoot.hhehehh. biglang bangon ako nun eh 😂 kaya simula non, kpag himbing na sa pagkakatulog nilalapag q na agad sa tabi ko. Nakakatulog dn ksi ko sa pagod at puyat.😁

Same situation tayo mommy! 😀 Ganyang technique din ginawa ko kay baby para lang makasleep sya ng mahaba. Siguro kasi feeling nila karga pa rin sila. Exclusive breastfeeding kami 😊 mukhang naghahanap talaga sila ng kalinga ng mommy nila 💕❤️

Same here, tulad nyan nakalambitin pa din nga. Madami nagsasabi wag sanayin na hawak/ buhat. Di ko pinapansin, di naman sila nagaalaga 🤣🤣🤣 and para peaceful si baby pati ang lahat ng tao dahil di na sya iiyak 😊

yes mommy kaya nilabas nalang po namin crib nya kasi di naman nkakatulog ng maayos, nagigising kaagad. nung tinabi ko na sya dire.dretso tulog nya from 6pm to 6am 🤣 hinahanap nya lang dede ko pag gutom sa mga 10pm at 2am.

dapat momshie sanayin mo na matulog xa mag na hindi nakadikit sayo..mahihirapan ka. di ka makakagawa ng iba. gawin m mommy, tabihan mo xa ng damit mong hinubad yong hindi pa masyado madumi. Importante lang aman maamoy ka nya.

Same mamsh gusto lagi nila yakap sila para mas feel na safe sila ❤️ 2months baby ko nagstart mag ganyan gusto lagi yakap ko siya tas pag nag inat lang ako at natanggal pagkakayakap gagalaw na tas iiyak bigla 🤦‍♀️

YES PO.. YUNG TIPONG ANTOK NA ANTOK KA NA PERO AYAW TALAGA PABABA.. YUNG TIPONG KALA MO HIMBING NA NG TULOG HABANG HAWAK KO.. YUN PALA MABABA PA DIN SLEEP NIYA.. GUSTO NIYA KASI MARAMDAMAN NIYA YUNG INIT NG KATAWAN MO MOMMY..