Food ni Baby HELP!

Si lo kasi ay magana kumain starting 6mos at kahit ano talagang kumaain sya but then for 3 days now sobrang difficult na nya pakainin at 15mos. Any advice please #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #advicepls

1 Reply

sa LO ko, ganyan din sia dati. dati nakakain nia kahit ano pero nung later months, hindi na. namimili na sia ng kinakain. kaya kung ano ang gusto nia, un ang ibibigay namin. may variation din para hindi sia magsawa. nilalagyan namin ng spacing/interval ang milk at solid food para hindi magsabay. kasi busog na sia sa isa. and kung nakapoop na ba sia.