Beverage or supplement tips please

Hello! Si LO is 23mons old. BF kami eversince. Ayaw nya uminom ng milk madami na po ako natry, pero tinitikman lang nya then pag pinilit namin sumusuka sya. Okay lang ba kung choco flavor nalang ioffer ko? Or baka may marecommend kayo na pwedeng beverage at the same healthy din. Im afraid na maging hyper sya kapag nag choco drink sya. 😔 #advicepls

2 Replies

freshmilk like Arla basta wag choco flavor hnd recommend ng pedia namin kasi maa mataas sa sugar and nakaka hyper taga ng bata. Anak ko besr brand fortified na nasa tetra pack 2x a day lang sya uminom before afternoon nap and sa gabi.

2y ago

bear brand milk po ba? ayaw nya kasi ng kahit anong milk po. parang nadidiri sya. kaya minsan kahit tikim lang nagduduwal na sya.

Ung mga fresh milk pp natry niyo na po? O kaya po ung arla

2y ago

Natry niyo po tanungin si pedia?