Breech baby, and hilot. Hello po mommies, 32 weeks+ na po ako. Pero as per ob , nkabreech pa rin po

si baby gaya ng utz nung 27 weeks po. Meron po ba dito nagtry magpahilot para umayos ang position ni baby? Kmsta po ang experience, naging cephalic po ba, at hindi nman po ba masakit? Salamat po. #2ndtimemommy #breechbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

medyo alanganin na ang 32 weeks ipahilot. try mo left sided lagi matulog at maglagay ka ng unan samay balakang mo everyday kadamatutulog kana kahit 20 mins lang. ganyan lang ginawako e

3y ago

yun lang po ba ang ginawa niyo momsh, akala ko po kasi iikot pa sya kaso d pa din po pala. Sige po subukan ko po ngayon yan. salamat po.