baby

Si baby boy ko 7 months na and 1week pero dapa pa lang nagagawa niya and nakakatayo naman pag hawak , worried Lng tlaga ako mga ma normal lang ba yun? Hindi pa niya kaya minsan yung ulo niya pero nagtry siyang magcrawl pinpadyak niya yung paa niya para maka usad thanks po sa sasagot

1 Reply

Iba iba po ang development ng bata pero para sure po kayo pacheckup niyo na po sa pedia kasi parang masyado na pong late yung 7months