DRY SKIN and RASHES :(

si baby bgla ngkdry skin malapit sa cheeks nya, sa likod ng ears, underneath the fats sa neck nya. cetaphil baby wash and shampoo un gamit namen :( should we try the cetaphil soap? and anu po un gamot na ointment? sa saturday pa kasi kme mgppcheck up pgsweldo ni hubby. nd naman tumutulo un milk tuwng ngdede sya pinupunasan man kn meron. nililinis ko naman room namen, palit ng bedsheets, bumibihis naman kme ni hubby ng damit bsta glng kme sa labas at un damit ni baby perla naman sinasabon :( naaawa na ako ky baby ?

1 Reply

Sis try mo iswitch sa Lactacyd.. Antiseptic kasi siya kaya gamot sya sa mga dry skin and rashes.. Pwede din kasing d sya hiyang sa cetaphil

5y ago

Lactacyd blue po ang itry nyo sis.. Try calmoseptine sa rashes nya sis