I have a minimal-moderate subchorionic hemmorhage while on my 7weeks 6 days

As shown on my ultrasound the ob find out that I have a minimal-moderate subchorionic hemmorhage while I am on my 7weeks and 6 days of pregnancy. Meaning ung bleed is nasa loob pero wala nman lumalabas sa akin na spotting or bleeding Sa labas. Lately sumasakit ang puson ko at balakang. Pero sabi ni doc Ok nman si baby 164 heartbeat nya. Pero advise nya mgrest muna ako at ingat cause it might cause miscarriage Kaya she advise me to take 3x ng pampakapit kay baby at vaginal relaxant. Does anyone here also experienced/experiencing same on my case? Ty any more advice from moms out there? 1st time mom here po! Ty and God bless! 😊😊#1stimemom #advicepls #firstbaby

I have a minimal-moderate subchorionic hemmorhage while on my 7weeks 6 days
22 Replies

ako po now nag spotting po ako....9 weeks Ang 5 days pa akong preggy pg gising ko may dugo na brown panty ko...bibili nga po ako ng gamot n pampakapit..bed rest dn po tlga ako

Same here Mumsh. Take your meds po (ako naka Duphaston for 5mons). Alalay lang po sa pagkilos. Incase may kunting spotting kayong mapansin, go na po agad ng hospital.

I had that too at 9 weeks. just followed my Ob's orders and it was gone by week 14. hoping you'll also have a safe pregnancy. just gave birth yesterday

d ka tlg mkk rmdm spotting sa labas...kc sa loob yan kaya dpt maingt tlga. drnk more fluid/ Buko iwas u.ti. iwas sa bawal food wag mag maalat

Thanks God hindi ko po naranasan ang ganyan. But, i suggest din talaga na mag-bed rest ka as what your OB said sayo..

ako din po. 5 weeks nung magkaroon ng ganyan. sa awa po ng Diyos nadaan naman po sa gamot and bedrest lang po talaga.

sakin po, 6 weeks meron ako niyan dati. complete bed rest din tsaka mga pampakapit. ngayon 7 months old na baby ko.

Same here. 14wks na ko nacleared from subchorionic hemorrhage. Bed rest lang tsaka take your meds.

Sis I've been thru that for my 3 pregnancies.. Bedrest and take your meds.. Mawawala din yan..

just follow your ob's instructions and pray always..