When did your bump started to show during pregnancy?
Voice your Opinion
1 to 2 Months
3 to 4 Months
5 to 6 Months
Others (Comment down below)

6197 responses

42 Replies

4months nako pero parang hindi kupa feel na lumalaki tummy ku kc bilbilin cguro ako at mataba😅 sana soon makita kuna paglaki ni baby sa tyan ko🙏😍

Ang liit pa ng bump ko kahit 4 months na tummy ko pero minsan nararamdaman ko na paggalaw niya💗😍 sana soon makita ko na bump niya hehe

natatago ko pa xa ng 3-4months pero ang cute nya (ung bump) nung bigla na xang nahalata going 5months kasi lumakas nako kumain. humabol na kami ni baby

going to months na yong tummy ko but ang liit Pa. I just worried po baka napano na. sinasabihan na ko na Hindi ako buntis. haaays

for me in second trimester it showed quite obviously, but my neighbors couldn't tell until third trimester.

sakin 18 weeks ko naramdaman Yung pag galaw nya..going to 19 weeks na ako ngayon

normal lang po ba , hndi q pa po masyadong na feel ung pag galaw ng baby ko, nasa 17 weeks na po kami

3y ago

sakin nga po mag 18 weeks nako bukas mahina lang na kiking ang nararamdaman ko pero lagi ko nman na monitor ung heartbeat nya alwayas 157 normal lang daw sbi nang OB ko pero di ko pa ma feel ung galaw maliban sa bihirang pag bukol ni baby pg pagod ako

4months po yung kta na baby bump mdyo maliit lang kc tummy ko e. normal lang po yun db?

bakit hindi ko nararamdaman ang galaw ni baby?18 weeks preggy here. normal lang po ba?

4months palang pero dipa sya halata nararamdaman kona sya