Follicle monitoring

Should I still do follicle monitoring kahit DP16 na ako today? Dapat po kasi nung DP14 kaso napaka-ironic kasi kahit saan ako pumunta na clinic na may ob sono lahat puno ang listahan. What should i do?

1 Reply

wag nlng po muna.sayang dn kc d mganda timing.and d nman na po cia need f u want to be practical as long as my tini take kang pang ovulate.do lng po ng do kc mlaki chance na mkabuo.kht wlang monitoring.

5y ago

Thank you sis, sorry ngayon ko na lang nabalikan comment mo. Sige try namin magpa-check up din sa infertility specialist pag failed parin kami. God bless 😊