Short Cervix

May short cervix po bang na diagnosed in 4th month na nakasurvive hanggang 9th month without surgery po? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

3 Replies

Hi po mommy, may iniinsert ka po ba ba progesterone and naka bed rest ka din? Nagspotting ka din po ba? Thank youu 😊

2y ago

Hello Mi, kamusta po? nakaabot po kayo ng 9mts? short cervix rin po ako

hi kamusta po? nagpa surgery kayo? 6months po kasi ako and short cervix

momshie better ask your doctor... kc medio crucial ung sayo..

4y ago

advise for bed rest po ako... 21 weeks preggy na po ako...