Dark areas😁starts now😂🥰 NO SANA ALL na ako pag nakakakita ng pregnant mommy🥰🙏🏻❤️

Sharing my thoughts and feelings lang mga mamshie🥰 ako lang ba dito ang di nag worry nung nakita ko nag start na mangitim leeg ko instead natuwa ako kasi naisip ko na talagang PREGGY na ako🥰🥰🥰 sa tagal ba naman kasi na hinintay namin si baby 8yrs bago sya dumating samin and napakaselan ng pag bubuntis ko,kaya mga ganito instead na malungkot ako masaya pa ako😂 20weeks and 5days today🥰 #pregnancy #firstpregnancy #pregnancyjourney #proudpregnant

Dark areas😁starts now😂🥰 NO SANA ALL na ako pag nakakakita ng pregnant mommy🥰🙏🏻❤️
37 Replies

Same here 😅 tinatawanan pa ako ni hubby kasi ang itim na daw ng kili-kili ko .. hehehe inaasar ko tuloy na " ganyan yan talaga kapag babae ang anak 🤣🤣 " edi titigil sya sa pang aasar .. whahahaha gusto nya kasi Boy 🥰🥰 and sana nga boy kasi same kami ng gusto 🥰🥰🥰 I'am #18weekspreggy #firsttimemom

ako po kili kili nangingitim skn tas nag iba ng amoy.dati kasi walang amoy kili kili ko wala akong ginagamit na deodorant o tawas.pero nung 3months palang akong buntis napansin ko nangamoy na kili kili ko.nung nag pa ultrasound ako baby boy pala.samalat at naka baby boy narn ako,3's maria's kasi nauna kong babies

3y ago

Wow! Congrats mamshie🥰🥰🥰👏🏻🙏🏻 galing may baby boy kana🥰

Yes sis, nakaka loka tlga pag boy anak. sobrang itim ng leeg ko halatang halata tlga na boy.. pati ilong ko namamaga pero at the end of the day maiisip mo na everything is worth it ang importante healthy si baby sa loob. Im 27 weeks pregnant.

3y ago

Korek mamshie un ang importante☺️

same here!! tagal ko din nag antay binigay din xa sa wakas. kapag sinasabihan ako na maga ilong ko nde ako naooffend hahaha! ang saya ko pa nga eh.. may mga umiitim na din heheh.. 18 weeks preggy here! first timer 🥰

same po tayo momshie leeg singit at kili kili 😂😂 super itim na kaya ang hirap mag sleeveless nakakahiya itaas ang kamay 😂😂 tpos napansin ko dn super libagin ko kahit araw araw na aq mag hilod..

3y ago

Talagang certified preggy na daw kasi tau mamshie kaya be proud 🥰🥰🥰

saken kili kili, batok pati singit ko sobrang nangitim talaga medyo nalungkot ako pero tinunggap ko nalang din syempre part ng hormones ko yun sa pagbbuntis hehe sana mag fade pag manganak na ko.

3y ago

🥰🥰🥰 sabi naman nila mawawala naman daw yan mamshie after giving birth❤️

15 weeks preggy. Nag start na din mag darken leeg ko at weight gain din grabe. Pero happy din ako kasi after four years of conceiving na bless na din kami sa wakas. ❤️

3y ago

🥰🥰🥰 congrats mamshie❤️

Congrats, mommy! Ako po 20 weeks din nag simulang may mangitim haha. Nagsimula naman po sa akin sa kilikili then by 23wks,sa ilalim ng braso. Keep safe po sa atin! 💕

3y ago

🥰🥰👏🏻👏🏻👏🏻 buti ka pa po hehe ako sa thursday pa po ako i CAS ultrasound sabay ko na ung gender sana mag pakita na sya hehee kasi sabi minsan hindi pa nag papakita nakikita mga 7months pa😔

same momsh..😍 wala din ako paki alam sa mga ganyan ko.. nangitim at nagka warts din leeg ko.. pero ok lang .. mawawala naman dinndaw pag nanganak na..❤️

3y ago

yes momsh... lalo na pag sobrang sipa ni baby sa tiyan..😍😍 sobrang saya ng fellings... 30 weeks 2 days here..❤️❤️

jusko sakin momsh lahat ng parts na ngitim sakin nung una ok lang pero nung tumatagal nakaka lungkot din palang makita ung sarili mong papangit ng papangit😅

3y ago

☺️☺️☺️ sabi nga mamshie ganyan ka dakila ang mga mommy kasi hindi biro ang mag dalang tao☺️🥰❤️