PCGH OB SCHEDULE

Sharing this for those who are planning na magpa check up sa PCGH (PASIG CITY GENERAL HOSPITAL) Consultation fee is 30 pesos only kung taga Pasig ka. kung outside pasig 60 pesos. Note: Pumunta ng maaga, kasi sobrang dami nag papa check up. Cut off nila mga is 9:30 am or 10:00 am ganon.

PCGH OB SCHEDULE
3 Replies

Ngayon po ganyan pa rin po ba presyo kapag magpapa check up ob gyn??

2y ago

not sure Mommy since this post was 3 years ago pa. hehe call nalang po kayo sa PCGH po. ☺️

Pachk up ko Sana Asawa ko ano una Kong gawin

grabe😅😂

5y ago

Why po?