Our kind of Happiness

Just sharing our new kind of happiness. 7 months preggy and First time mom ? Sobrang nakakataba ng puso na ipamili ng gamit yung baby ?

Our kind of Happiness
1 Reply

Ang dami nyan ah...ndi ko p bnlhan anak ko nyan baru-baruan p lng.san k nkbli nyan?mgkano?

5y ago

1,200 po lahat kasama na yung shipping. Pina take all lang po ni seller kasi need nya ng cash. Hehe. 16 pcs onesies and 2 sets po ng may design na barubaruan at pajama 😊 with free shoes pa po sya 🥰