Baby's First Month

Share lang mga momsh.. 1 month old na ang aming munting prinsesa.. Kaway kaway sa mga mommy na kagaya kong isang buwan ng puyat dahil sa paiba ibang sleeping routine ng ating mga anak.. And happy 1 month din sa mga anak nyo na nag ce celebrate today.. 😊☺️❤️#September9 #PreciousGem #PandemicBaby

Baby's First Month
1 Reply

Happy One month old, baby! 🥳 It's been almost a month when my LO is born. Puyat talaga dahil sa gabi sila gising buti nakakapag adjust na si LO ko hehe.

4y ago

Buti ka pa momsh.. LO ko kasi pabago bago pa din sleeping routine nya..