share lang..

Share lang mamsh, umuwi ako dito sa province para manganak at dito ko e-stay c baby para iwas sa pollution sana, gusto ko sya makalanghap ng sariwang hangin then hindi mo aakalain na may mga taong di ko alam kong tao pa ba, etong mga inggiterang mga taong to, everyday silang nagsusunog, nagpapausok pa ng ang baho like mga plastik ganun wala sana akong pake kaso nagsusunog sila sa tabing bahay pa namin at syempre kasama kami sa nauusukan kahit magparinig kami wala silang pake, di man lang sila makaramdam na may sanggol na nakakalanghap neto, pinipilit kong wag ma stress wag magisip masyado kasi pure breastfeed ako ayaw kong maapektuhan ako, then iniisip ko din kalusugan ni baby.. naiinis na ako.. #advicepls #firstbaby

1 Reply

wag ka magparinig, kausapin mo sila derecho. pag ayaw pa rin, pabaranggay mo na kasi bawal yan.