PhilHealth...

Share kulang about sa philhealth ko. Last year 2019 ako gumawa ng philhealth. Sept 5, ako unang nag bayad. Tas nag renew ako this july 13 sa marawi city. Pinag tataka ko, nung nagpa gawa ko ng philhealth pina bayad kuna tita ko ng 1 year. Tas nitong nag bayad ako, ang laki ng binayad ko! 3,600k may utang daw ako kaya naging 3,600k lahat ni bayad ko tas naka lagay sa expiration date kung kailan ulit ako mag babayad is dec 31. Ni count ko july hanggang dec so 5months lang, hanggang ng pag renew ko? Eh 1 year binayadan ko ngayon. Sa may alam po ng philhealth normal po ba yan?? Pa help naman po sa may alam ng philhealth na patakaran. #Respect. 😁

1 Reply

Pa check mo sis sa knila kung may nagbayad ba dati ng one year advance