panaginip

share ko lng ung napanaginipan ko kagabi namatay yung pusa namin na puti na isa sa pinaglihian ko ... before ako matulog nun umiiyak ako dahil sa sama ng loob. nkakatakot, iiwasan ko ng umiyak bago matulog pra hindi na uli mka panaginip ng ganoon. #5monspreggy pla

5 Replies

Huwag ka pong mag worry dahil hindi naman nagkakatotoo ang panaginip

Normal lng dw po sa mga preggy ang managinip ng mga weird o hindi usual

5y ago

last na panaginip ko din nanganak na daw ako ng baby boy pero may sugat sa leeg at bukol sa dibdib :(

Wag po kayong mag overthink momshie

Think positive and always pray

pray lang po